So sánh sản phẩm

Vòng đời xử lý đất trồng

Nhiều người vẫn thắc mắc, rau hữu cơ nếu không sử dụng chất kích thích tăng trưởng thì có nguồn dinh dưỡng nào khác hay không? Thực tế cây rau hữu cơ tại nông trại Rau Cao phát triển bằng cách tự do hấp thụ dinh dưỡng từ đất mùn giá thể.

Đất mùn giá thể ngoài các thành phần như vỏ trấu, xỉ than và đất phù sa màu mỡ sẽ được bổ sung thêm một loại phân bón duy nhất dành riêng cho cây rau hữu cơ đó là phân bón Dynamic xuất xứ từ Nhật Bản.

Phân Dynamic 3 - 4 - 3

Loại phân hữu cơ này là phân gà từ trang trại gà Nhật Bản. Trang trại gà này được nuôi để lấy trứng vì thế thức ăn cho gà được chọn lọc và ưu tiên thành phần đạm trong thức ăn. Cũng bởi lý do đó, tỷ lệ hữu cơ trong phân Dynamic cao hơn các loại phân bón khác.

Cây rau được trồng trên đất mùn đã được ủ theo phương pháp cổ truyền

Đất mùn sau khi trồng không bị loại bỏ đi mà sẽ được ủ lại để dùng nhằm tăng độ dinh dưỡng cho đất. Đất sẽ được ủ theo phương pháp cổ truyền, ủ nóng trong thời gian từ 25 - 30 ngày, sau đó sẽ tiếp tục thực hiện quá trình gieo cấy. Nhờ đó, mà đất tích tụ được dinh dưỡng lâu dài, cây trồng sẽ hấp thụ một cách dễ dàng hơn.

 
Tags:,

Chia Sẻ :

Chat Facebook